Nấm đi Huế làm Gamma knife

 
Sau mấy ngày nằm chờ đợi cuối cùng Nấm cũng đã kết thúc đợt điều trị bằng Gamma knife tại BV Trường Đại học Y dược Huế và trở về nhà lúc 13h30 phút ngày 26-3. Kết quả cụ thể sau đợt điều trị này như thế nào thì còn phải chờ vì gamma knife không tác dụng tức thì và thời gian tác dụng tối đa của liệu pháp lên tới 2 năm. Dù vậy gia đình vẫn cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm phần nào và càng hiểu rõ hơn những giá trị động viên to lớn và đầy tình cảm mà các cô các chú các anh chị và các bạn đã dành cho Nấm và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nấm trong chuyến đi Huế vừa rồi.

Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Tranh thủ khi máy gamma knife chưa sửa xong Nấm và cô ba đi chơi Đại nội Huế. Tất nhiên Nấm chỉ "xem" qua lời mô tả của ba Chín và cô ba.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Nấm "làm dáng" trước tiền sảnh Trung tâm Gamma


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Trong trang phục dành cho bệnh nhân Nấm ngồi nghe cô Ba đọc truyện cổ tích. Đây là "món" mà Nấm có thể "xơi" mọi lúc mọi nơi và "xơi" hoài không chán.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Nấm được gây mê để lắp khung định vị chuẩn bị xạ phẫu.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Nấm được đưa vào máy MRI để chiết xuất hình ảnh phục vụ cho việc lập trình trước giờ xạ phẫu.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Điều chỉnh và kiểm tra khung định vị lần cuối trước giờ xạ phẫu.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Nấm được đưa vào máy Gamma knife trong trạng thái tỉnh táo hoàn toàn. Trong thời gian dao gamma hoạt động Nấm chỉ ở một mình trong phòng ba Chín ngồi cùng bác sĩ mổ ở phòng điều khiển (chống nhiễm xạ). Vừa được mổ Nấm vừa được nghe ca Huế và ba Chín cũng có thể nói chuyện dặn dò động viên Nấm qua micro.


Nấm đi Huế điều trị Gamma knife  từ 21 đến 26 tháng 3-2010.
Nấm nằm nghỉ tại khoa Ngoại sau khi ca mổ kết thúc.

giadinhbaobao

@ Cô Thủy

Hi cô Thủy mẹ Nấm dạo ni cũng bận rộn lắm. Nhiều hôm có việc phải đi Đà Nẵng nhưng cũng không đến thăm cô được. Nấm bao giờ cũng là cậu bé hung hăng đáng yêu và dũng cảm. Khi nào có dịp về quê cô Thủy ghé cơ quan chơi nhé.

Nguyễn Thanh Thủy

gởi Nấm

Lâu lắm rồi cô Thủy mới ghé thăm bog của gia đình Bảo Bảo được. Nấm dũng cảm quá. Cố lên Nấm nha.

Gia Đình Bảo Bảo

@ cô hoalucbinh

Mấy bữa ni mẹ Nấm bận quá nên quên chăm sóc blog luôn. Nấm vẫn khỏe và vui chị à có mập lên vì ăn nhiều và vẫn rất mê nghe kể chuyện. Nhưng Nấm nói: "Mẹ ơi con chịu đau đớn khổ sở đủ thứ mà răng mắt con vẫn chưa sáng con chỉ thấy mờ mờ thôi" - câu nói nghe thật đứt ruột đó chị. Nấm "già" quá phải không chị?

hoalucbinh

Sức khỏe của chú lính chì Nấm sao rồi

chị Nga

đồng ý ngay. tết trục trặc sức khỏe chứ không thì chị Nga cũng đã vào nhà Nấm rùi đó. hè về nhất định không thoát

giadinhbaobao

@ Chị Nga

Nấm ngoan vậy nên nghỉ hè chị Nga về sớm sớm để vô Tam Kỳ chơi với Nấm rồi chở Nấm về ngoại chơi nữa nhé. Chúc chị Nga nhận được học bổng nhiều nhiều.

chị Nga

Nấm giỏi quá hoan hô Nấm nè chị và mọi người ai cũng thương và cảm phục Nấm hết. cố lên Nấm nhé

giadinhbaobao

Kính gửi các cô Hoài Vân Lâm Cúc Hoa Lục Bình Hạnh Duyên Minh Hương chú Khải Nguyên và tất cả mọi người.

Các cô chú khen nhiều quá làm Nấm nở lổ mũi rồi nè. Nấm "chịu trận" được như vậy một phần là nhờ Nấm đã từng "kinh qua trận mạc" nhiều lần kể từ khi chào đời đến nay và đặc biệt là trong lần này Nấm còn nhận được sự động viên thường xuyên của các cô các chú nữa đấy.

Vừa xong ca mổ hồi 13h30 chiều hôm qua trưa nay lại ngồi ô tô đi suốt 165 km từ Huế về nhà Nấm cũng thấm mệt. Dù vậy Nấm vẫn tranh thủ "duyệt" qua tựa mấy cuốn sách các cô gửi tặng nghe mẹ và anh Hai "đọc ví dụ" một ít truyện trong đó rồi hỏi mẹ rằng quà của chú KN cho Nấm đâu rồi? Nấm cũng không quên nhắc mẹ gửi quà Nấm đem từ Huế về cho mấy bạn thân trong xóm.

Bây giờ thì Nấm đi ngủ rồi. Và trước khi đi ngủ không quên chúc cả nhà "ngủ ngon mơ giấc mơ đẹp".

Giadinhbaobao cũng xin mượn lời chúc của Nấm kính chúc các cô các chú các bác và các anh chị "ngủ ngon mơ giấc mơ đẹp"!...

nguyenminhhuong

Xem mấy hình ảnh của Nấm mà thương Nấm quá cô MH cũng bật lên tiếng kêu trời khi thấy màu đỏ trên trán Nấm...hì hì...mấu cô chú đều Thua Nấm hết nè! Nấm ơi cố lên nhé!!!

Nguyễn Lâm Cúc

Mừng Nấm vượt qua một biển khổ

Nấm giỏi quá! Cô NLC không thể nào có được sự dũng cảm của Nấm. Phục Nấm quá chừng chừng! Nấm ơi nhớ ăn thêm mỗi bữa một bát cơm nữa để chiến đấu oanh liệt hơn nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'16391','tvg0l963kk0u3s0hvtsvogje24','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-21 21:39:05','/a221858/nam-di-hue-lam-gamma-knife.html')